#MIKE4CHILD - FOR OUR CHILDREN, FOR OUR NEXT GENERATION


Tiếp nối thành công của chương trình hỗ trợ cộng đồng - “Vì Mọi Người - For Everyone” vào năm 2015, qua nhiều gián đoạn, và tháng 6 này, gia đình Mike Nguyễn quay trở lại với chương trình #Mike4Child cùng mong muốn đóng góp và chia sẻ nhiều hơn nữa cho cộng động, và đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với mơ ước được đến trường.

________________________

Cũng là cái duyên lớn đã dẫn dắt chúng tôi đến với Lớp Học Tình Thương Bà Mười - một trong những lớp học lâu đời dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Sài Gòn.

Bắt đầu từ năm 1999, bà Mười (cô Lữ Thị Lệ Nương) với tình thương và tấm lòng của một "người thầy" đã quyết định mở lớp học miễn phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ tại địa phương, nhằm mục đích giáo dục, bồi dưỡng kiến thức những mầm non thiếu đi sự may mắn và điều kiện gia đình.

Với động lực học để vượt lên sự nghèo khó, các em đến lớp luôn cố gắng phấn đấu và chăm ngoan để đạt kết quả tốt. Tuy nhiên với môi trường thiếu thốn: địa điểm lớp học tại quận 7 (khá xa trung tâm), điều kiện cơ sở vật chất kém do chưa nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, nên việc dạy và học của lớp vẫn còn rất nhiều khó khăn.

________________________

Do vậy, từ ngày 1/6 đến 15/6, gia đình Mike Nguyễn mong muốn cùng những người yêu The Mike Style ủng hộ tinh thần ham học của các em bằng cách:

  • Trích 10% trên giá trị mỗi áo T-shirt có chữ ký của Mike và 5% tất cả các Polo Shirt và T-shirt còn lại bán ra cho Quỹ Lớp học tình thương bà Mười.

  • Hỗ trợ 50 T-shirt The Mike Style dành riêng cho tình nguyện viên và học sinh của lớp học bà Mười.

Với dự án này, Mike Nguyễn mong rằng các em sẽ có được môi trường học tập tốt hơn, để phát triển tối ưu sức học và kĩ năng của mình.

Lưu ý: Các mạnh thường quân muốn ủng hộ hiện kim trực tiếp có thể liên lạc Lớp học tình thương của bà Mười tại:

http://bit.ly/lophoctinhthuongbaMuoi

________________________

Nếu bạn đang sử dụng những thiết kế T-Shirt của The Mike Style, hãy cùng hashtag #Mike4Child kèm hình ảnh của bạn trong trang phục của chúng tôi để gửi gắm tình yêu đến cộng đồng.

________________________

Gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Rules Le đã hỗ trợ hình ảnh và Phương VũDung Vũ đồng thực hiện dự án #Mike4Child.

www.themikestyle.com

#Mike4Child đã hoàn thành kế hoạch tháng 6 với kết quả 2,000,000 VND từ doanh thu và 50 sản phẩm áo Tee dành cho các tình nguyện viên của Lớp Học Tình Thương Bà Mười.

Chúng tôi hy vọng tuy với số tiền không lớn, nhưng có thể cải thiện phần nào điều kiện học tập của các em tại Lớp Học Tình Thương, và đồng thời, chân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng gia đình Mike Nguyễn để tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ của người Việt.

Hẹn #Mike4Child vào tháng cuối tháng 8.

Đại diện Mike Nguyễn và đại diện Lớp Học Tình Thương Bà Mười vào ngày 03/07/2017.

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square