#MIKE4CHILD - TÌNH YÊU ĐẾN TỪ SỰ CHIA SẺ


Sau nhiều năm gắn bó, chưa bao giờ chúng tôi ngừng trăn trở về sứ mệnh mà chúng tôi đề ra từ những ngày đầu thành lập.

Chúng tôi không chỉ tạo ra trang phục, mà chúng tôi đang xây dựng một phong cách sống mới giữa xã hội hiện đại và nhịp sống đô thị.

Có thể nói, Sài Gòn gắn bó với những năm tháng tuổi trẻ của tôi, từ những ánh đèn xa hoa, nhưng đâu đấy vẫn là hình ảnh một thế hệ trẻ sống vất vả và phải lo lắng cho từng bữa cơm hằng ngày.

Sinh ra trong khó khăn, sẽ làm chúng ta mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và tôi tin răng, chỉ với những chia sẻ nhỏ bé của chúng ta ngày hôm nay, sẽ chắp thêm đôi cánh cho các em. Chắc hẳn các em sẽ bay đi rất xa, và sẽ là niềm tự hào của chính chúng ta sau này.

Mỗi chiếc áo cũ được quý khách hàng đóng góp, sẽ là hơi ấm, sẽ là động lực để các em vượt qua những khó khăn. Sau 3 tháng, chúng tôi đã có thể gửi đến SOS 300 trang phục cho các em, con số không quá lớn, nhưng chắc hẳn sẽ sưởi ấm các em ít nhiều trong những ngày cuối năm. (Thông tin về chương trình quyên góp sản phẩm cũ)

Đối với chúng tôi, thiện nguyện không chỉ là chia sẻ vật chất, mà còn là kiến thức, là kinh nghiệm và nhân sinh quan để giúp cho các em xây dựng tương lai tốt đẹp hơn không chỉ về tài chính, mà còn là sức khoẻ, còn là cống hiến đối với cộng đồng.

Và người đồng hành cùng Mike Nguyễn trong dự án lần này, không ai khác chính là Đàm Mạnh Long. Trở về Việt Nam sau nhiều năm học tập tại Phần Lan, anh thành lập doanh nghiệp về khoa học và công nghệ cùng với đam mê lớn về xây dựng môi trường xanh và phát triển bền vững. Cùng mang trong mình một sứ mệnh, đã giúp cho chúng tôi gắn kết và đồng hành cùng nhau trong những dự án phát triển bền vững.

Đàm Mạnh Long và thanh thiếu niên SOS qua ống kinh của Nguyễn Đình Duy.

www.themikestyle.com

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square